Mô hình kim loại 3D là gì?

Được chế tác từ nhiều loại chất liệu bằng kim loại như chất liệu thép không gỉ siêu mỏng,đồng thau. Bằng phương pháp cắt laser 3D dựa trên nền tảng đồ họa 3D kỹ thuật số, mô hình đạt được độ chính xác hoàn hảo và sắc nét cao. Mô hình kim loại 3D được đánh giá cao vì nó thể hiện được sự sắc nét cũng như chân thật bền đẹp với thời gian

Mô hình kim loại 3D rất phù hơp nhiều đối tượng. Mô hình kim loại rất đa dạng về mẫu mã lẫn số lượng cũng như giá cả lẫn hãng sản xuất và độ khó, các bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới thu nhỏ của mình trải nghiệm việc lắp ráp, tái tạo những kiến trúc, kì quan của thế giới hoặc những cỗ máy xe tăng, máy bay tàu chiến hay đơn giản là nhân vật yêu thích của mình,tự mình tận hưởng cảm giác hoàn thiện mô hình mô phỏng lại những gì mà bạn hằng mong ước.

Các chi tiết của một mô hình kim loại được kết với nhau trên một hay nhiều miếng kim loại. Thời gian lắp ráp một mô hình kim loại tùy theo độ khó và số lượng chi tiết của mô hình đó.

Dụng cụ cần thiết để lắp ráp mô hình kim loại 3D?

Ngoài việc mua mô hình kim loại, nếu là người mới chơi bạn cần chuẩn bị những dụng cụ hỗ trợ để cho việc lắp ráp thuận lợi và nhanh chóng hơn. Dụng cụ lắp ráp cơ bản gồm có:

 • Kềm Cắt: dùng để cắt nhưng mảnh ghép nhỏ từ miếng kim loại ra. Các bạn nên mua loại đầu nhỏ và nhọn, sắc để dễ dàng luồn vào các khe của miếng ghép. Kềm cắt sẽ được tặng kèm theo nếu đơn hàng của bạn trên 490.000đ
 • Kềm Mũi Nhọn: dùng để bẻ khớp, khóa khớp nối kim loại hoặc điều chỉnh độ cong, thẳng, nghiêng của miếng thép. Bạn nên chọn kềm có mũi cực nhọn, nhỏ để dễ dàng uốn sản phẩm. Kềm nhọn sẽ được tặng kèm theo nếu đơn hàng của bạn trên 490.000đ

  Mô hình kim loại có khó lắp ráp không?

  Mô hình kim loại có nhiều cấp độ từ rất dễ cho đến rất khó, hiện tại metal earth việt nam chia ra các cấp độ như sau: rất dễ, dễ, trung bình, trung bình khó, khó, rất khó dựa trên số lượng chi tiết cũng như độ tinh xảo của mô hình. Nếu bạn là người mới bắt đầu chơi chơi, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với các mô hình từ rất dễ đến trung bình. Vì ở những cấp độ này, số lượng mảnh ghép vừa phải, kỹ thuật ráp không đòi hỏi quá khó do đó bạn có thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

  Mô hình kim loại 3D lắp ráp có nhiều độ khó khác nhau

  . Thời gian hoàn thành mô hình  từ 30 phút đến 180 phút với độ khó rất dễ đến trung bình tùy theo sự khéo tay của người chơi.

  Mua mô hình kim loại 3D ở đâu?

  Metal earth Việt Nam là shop chuyên mô hình kim loại 3D với sản phẩm đa dạng cùng nhiều cấp độ, thể loại cùng giá cả cạnh tranh nhất hiện nay.

  Mô hình lắp ráp 3D, mô hình kim loại của Metalearthvietnam.com là hàng chính hãng từ những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như  Piececool,  Metal Works, Microworld, MU, Metal Mosaic.

  Điều khác biệt giữa Metal earth Việt Nam với các cửa hàng khác khác là ngoài việc mang đến cho người chơi đa dạng về chủng loại mô hình giá rẻ giúp người chơi có thể tiếp cận với mô hình kim loại 3D một cách dễ dàng, chúng tôi còn cung cấp các mô hình chính hãng với giá vừa phải cạnh tranh. Metal earth Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất cho người chơi bằng việc hỗ trợ sản phẩm cho khách nếu khách hàng làm gãy hỏng cũng như hỗ trợ dụng cụ hỗ trợ cho khách hàng và nhiều chương trình khuyến mãi,ưu đãi dành cho khách hàng mới cũng như khách hàng thân thiết. Bên cạnh đó Metal earth Việt Nam còn hỗ trợ một phần chi phí giao hàng và giao hàng trên toàn quốc.

  Mô hình kim loại của Metal earth Việt Nam có đảm bảo chất lượng không?

  Metal earth Việt Nam là đối tác đại lý của các công ty mô hình lớn trên thế giới,  chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng của sản phẩm, khi ráp xong sẽ giống như kích thước, hình ảnh đã được đăng tải trên website và mạng xã hội.